หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Đấu Wukong rất bá đạo trong vòng chiến Trường liên minh

Là 1 trong tướng soái đã quá không còn xa lạ cùng họ trong rất nhiều mùa giải của LMHT, sức HOT của Wukong đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt. Hắn là một trong những chiến sĩ có khả năng tiếp cận địch tuyệt vời nhất cùng tẩu thoát cũng vô cùng nhanh chóng, nên rất phù hợp để tham dự combat và đánh lẻ trong những cuộc chiến.

Trong dịp giải này, Ngộ Không vẫn thiết lập số lượng dame có tính sát thương vô cùng khủng khiếp, nên hắn chiến như một sát thủ chuyên nghiệp. Đây được đánh giá là vị tướng hình như giao tranh tổng cũng như bắt lẻ tốt nhất. Nhưng cầm Ngộ Không không hẳn điều đơn giản, nhất là những game thủ bắt đầu vì chưa thâu tóm hết thuật tính của vị tướng này.

Bảng ngọc giành cho Ngộ Không (Wukong)

Wukong giống như đoạt được đối tượng rất nhanh chóng nếu đc cài đặt bộ kỹ năng đc cải thiện cả time hồi đòn đánh và tăng cường đánh của mình, chính vì như thế bọn họ không thể bỏ qua những viên ngọc chân quý sau:
Các viên ngọc đc sinh ra để phụ trợ cho đấu sĩ bất diệt Wukong
Các viên ngọc đc sinh ra để phụ trợ cho đấu sĩ bất diệt Wukong
Chỉ dẫn lên kĩ năng cho Wukong

Ngộ Không (Wukong) mua nội tại là Mình Đồng da sắt, có chức năng Tăng giáp và Kháng phép cho Ngộ Không, chỉ số này sẽ tăng dựa theo số tướng địch đang vây quanh hắn.

Q – Thiết Bảng Ngàn Cân: đòn đánh tiếp theo sau của Wukong dường như gây thêm sát thương vật lý lên trên người tướng kẻ địch. Đồng thời hắn còn đc gia tăng tầm đánh vốn đã rất là nhanh chóng của bản thân mình, giảm Giáp mục đích trong vòng một khoảng cách ngắn ngày.

W – Chim mồi: Ngộ không sẽ được tàng hình trong chốc lát, cùng để lại một hình nhân phân thân của chính mình không còn tinh chỉnh, gây nên 70 sát thương phép cho những đối thủ đang đứng ở bao quanh chiếc bóng đó trong vòng 1,5 giây.

E – Cân đẩu vân: Khi kẻ thù đã biết thành Ngộ không hướng về, hắn rồi sẽ nhanh lẹ lao đến bên mục đích, phân ra thêm những ảo Ảnh để công kích 2 địch thủ đang đứng cạnh mục đích chính, gây nên 60 sát thương vật lý. nếu như đánh trúng mục đích thì hắn ta còn nhận thấy thêm 30% speed đánh chỉ trong 4 giây, điều đó thật sự gian nguy cho các ai bị Ngộ Không nhắm đến vì không hề khống chế được hắn.

R – Lốc Xoáy: Ngộ Không cần dùng pháp thuật của chính mình làm cho thanh thiết bảng của hắn dài ra, tiếp nối vung nó thành những đòn đánh download điêu nghệ bao quanh mình, gây ra 20 (+66) sát thương vật lý trong những giây. không dừng lại ở đó chiếc gậy thần thánh này có thể hất tung những kẻ địch đã biết thành trúng chiêu lên trên không trung trong 1 giây vào lần đầu tiên bị chạm phải.
Thanh thiết bản là vật bất ly thân giúp đỡ Ngộ không vừa bảo an phiên bản thân vừa công kích địch thủ
Thanh thiết bản là vật bất ly thân giúp đỡ Ngộ không vừa bảo an phiên bản thân vừa công kích địch thủ
Chỉ dẫn lối chơi Wukong

Thời đoạn đầu trò chơi

Bây giờ, sự phối hợp giữa đòn đánh E cùng đoạt được hình như hỗ trợ cho Ngộ Không sẵn sàng đánh bay một trong những đối phương ngay từ trên đầu trò chơi. Do đó, nếu như kẻ địch đòi leo lên quá cao với gamer cảm thấy mạnh mẽ và tự tin dường như dành phần chiến hạ thì đừng ngại ngần mà hãy nhào dô ngay thôi nào.

Như thế, quá trình chính của Ngộ không trong vòng giai đoạn này chính là chủ yếu farm với đè đường của địch nếu có thời cơ, nhưng nhớ hãy thật kỹ và không được khinh đối phương nhé.

Giai đoạn giữa màn

Hãy kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân cùng với óc để ý để liên tiếp đẩy đường, nếu xảy ra giao tranh hãy nhanh tay cần dùng chuyển dịch nhằm mục tiêu lao đến bên mục đích lớn. đây là thời điểm quyết định 1/2 phần thắng nên hãy quan sát cảnh giác cùng không nên 1-1 một mình và đội hình đối phương nếu không nắm chắc được phần chiến thắng.

Nếu bạn có nhu cầu “khô máu” khi xảy ra giao tranh thì giống như dùng bộ combo sau: E > Đánh thường > W > Q > Đánh thường > R1 > Q > Đánh thường > R2 >… Bởi W “sao chép” được đòn đánh cùng kĩ năng của Ngộ không nên bạn hãy cần dùng W để nhiều nhất hóa đc sát thương gây nên, bền vững sẽ gây nên các phát đánh khổ cực lên người kẻ địch.

Giai đoạn cuối cuộc chiến

Phiên bản thân Ngộ Không chắc là đẩy đường cùng tẩu thoát cực tốt nên hãy chủ động đẩy lẻ, nhưng hãy nhờ rằng cần dùng chuyển dịch khi bằng hữu đang phải mình nhé.

Chủ động mở ra combat bằng combo ốc Biến > E > Q > W > R… để gây ra sát thương với sự khống chế bên trên diện lớn.

Cẩn trọng quan sát để không xẩy ra bắt lẻ, dùng W để tẩu thoát khi gặp nguy nan, nhờ có chiêu thức này mà Ngộ Không đã tạo ra các pha nát nhà khổ cực cho địch thủ trong số cuộc chơi mà không bắt đc kẻ trộm đó.
Sức mạnh của Ngộ Không ngày càng được cường điệu hóa khi về cuối màn
Sức mạnh của Ngộ Không ngày càng được cường điệu hóa khi về cuối màn
Bên trên đây là một số nên xem của bọn tôi khi chơi Ngộ Không. đấy là một tướng lĩnh rất mạnh nhưng cũng không hề dễ chơi, nên gamer hãy tìm hiểu thật tốt để có được các thời gian xả stress cực tốt trong vòng đấu Trường đồng minh của người tiêu dùng nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น