หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Sống sót qua đêm dài Mini World, bạn đã biết cách?

Thế giới đầy những khối hộp trong Mini World trên thực tế lại khá chi tiết và sát thực. Đến độ mà đêm tối trong game cũng là một kẻ thù lớn với người chơi, như sự nguy hiểm rình rập mà bóng đêm gây ra cho chúng ta.

Sẽ có vô số những "cạm bẫy" bủa vây mà bạn cần phải nắm được để sống sót cho tới trời sáng.

Dưới đây là những kinh nghiệm xương máu được đúc kết lại mà bạn nên ghi nhớ.

Bắt tay vào chuẩn bị

Việc tối quan trọng thứ nhất trong vòng Game là chóng vánh đi thu thập loài tài nguyên rất cần cho việc thiết kế chỉ trong Game - gỗ. giao diện chỉ trong Game có đa số diện tích là rừng. vì vậy việc khai quật tài nguyên gỗ cũng khá dễ dàng và sẵn có.

Để tăng năng suất lao động, có lẽ thay vì đập gỗ thủ công bằng tay hãy cần dùng các công cụ suport khác, như rìu chẳng hạn.
Gỗ có ở khắp mọi nơi và cũng cần trong số rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Gỗ có ở khắp mọi nơi và cũng cần trong số rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Nếu cài cuốc trong vòng tay, gamer cũng nên đào xới đất để khai thác các khoáng sản quý trong trái tim đất như than, nham thạch.

Quanh khu vực của chúng ta cũng có thể ra mắt những chú heo tuyệt dê đẹp đẽ với...ngon mắt. Đừng băn khoăn xẻ thịt chúng để đưa đi bên mình một chút chất đạm. Dường như những chú dê còn cho bạn cả lông nữa

"Rừng thiêng nước độc" sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu sự có mặt của những con thú săn mồi. trong Mini World chính là chó sói. đó là sinh vật hung dữ cùng bao hàm phát cắn đau nhớ đời. vì thế đừng dại mà đi...đấu tay bo với nó. Chỉ công kích chó sói khi có vũ khí thôi gamer nhé. đổi nếu đè bẹp được nó, chúng ta có thể sẽ nhận lại được phẩm vật là da.
Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
Đừng trêu ngươi chó sói còn nếu không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
Công tác sẵn sàng chung cuộc là tạo cho bản thân mình một cái Rương công cụ để từ đó làm nên các mặt hàng cần nhớ nhất

Xây thành trì chống lại bóng đêm

Chấm dứt nhập môn tiên, bạn hãy chế tạo cho chính bản thân vật phẩm đơn giản nhưng có ý nghĩa rất là cần thiết trong đêm tối, đó đó là những ngọn đuốc. Chúng vừa giúp thắp sáng, vừa có để hạn chế những pha hú hồn vì quái vật nhảy xổ ra từ trong số những góc tối.

Có đuốc trong tay, bạn bước đầu tạo chỗ trú ẩn cho bản thân mình. Thô sơ thì có lẽ đào tạm 1 cái hang. chuyên cần đầu tư hơn chút thì hãy xây hẳn một căn hộ khiêm tốn cho yên tâm.

Nếu cần mẫn xây cho mình một căn hộ rồi, game thủ không nên tiếc tiền xu của mà hãy đầu tư chi tiêu hẳn một chiếc giường để nghỉ ngơi...tới sáng luôn luôn. Còn nhớ các chú dê ở bước trước không? Len của chúng đó là phải ghi nhớ vào lúc này, là bộ phận nên ghi nhớ để sản xuất giường.
Vũ khí cũng rất cần thiết với sự “tồn vong” của mình chỉ trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Vũ khí cũng rất cần thiết với sự “tồn vong” của mình chỉ trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Ngoài chốn ở, đồ ăn cũng là thứ quan trọng cho việc tồn tại qua đêm của bản thân. Nếu kẹt tài nguyên, hoặc dễ chơi do...lười chuyển động mà chỉ đào hàng trốn, game thủ có lẽ rằng sẽ cần chấp thuận ăn sống. Cũng không sao cả, tuy là mức độ phục hồi rồi sẽ thấp hơn nấu chín.

Chính vì thế đầu tư một chiếc Lò Luyện từ nham thạch cùng đất sở hữu được từ trước sẽ là rất đáng để giá.

Từ chiếc Lò Luyện này, chúng ta có thể dùng gỗ team lửa để chế biến các món ăn từ sống thành chín.

Để hoàn thiện công cuộc phòng vệ đêm của bản thân, không thể không có các loài vũ khí tự vệ, đặc biệt là chỉ trong trường hợp bạn trốn chỉ trong hang tự đào.

Nếu chỉ nhằm mục đích “phòng vệ chính đáng”, chỉ các vũ khí thô sơ dễ chơi là đủ cho bạn. mặc dù thế nếu mình thích mạo hiểm với ưa khám phá, hãy rèn cho chính bản thân mình những vũ khí cùng giáp trụ tuyệt vời nhất trước khi liều lĩnh lao vào bóng đêm.

Như vậy là những kinh nghiệm cần thiết nhất trong việc sống sót qua đêm tối trong Mini World đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hy vọng nó không chỉ giúp bạn tồn tại, mà dần vươn lên thành bá chủ bóng đêm nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น